Giới thiệu

Giới thiệu công ty

( 01-01-1970 - 07:00 AM ) - Lượt xem: 285

SHANGHAI CMIC MACHINERY AND ELECTRICAL PRODUCTS CO., LTD là tổng đại diện của các nhà sản xuất máy móc công nghiệp trong ngành bao bì đóng gói hàng đầu của Trung Quốc hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp máy móc thiết bị sản xuất trong các lĩnh vực bao bì:

- Màng nhựa PET, CPP, BOPP, OPP, BOPA, PE, NYLON: Máy in ống đồng trục điện tử, máy cắt dán túi, máy chia cuộn ...​

- Thùng Carton: Dây chuyền sóng 2-3-5-7 lớp, máy in flexo, máy bế, máy chạp ...​

- Dệt PP: bao xi măng, bao phân bón, bao Jumbo và túi siêu thị​

- Ép nhựa: ép sản phẩm nhựa 2-3 màu, trọng lượng ép phun lên đến 100kg mà không cần đầu tư máy có công suất lớn, ép siêu tốc với hệ thống thủy lực trực tiếp, tiết kiệm điện năng trên 50% ...​

- Đóng gói thực phẩm: chiết rót, dán nhãn, dây chuyền sản xuất mì ăn liền, ...

 

Sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm khắt khe thông qua hệ thống ISO9001 đồng thời vinh dự đạt giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc về máy móc công nghiệp”. Tất cả những linh kiện trong dây chuyền được sản xuất và gia công tại chính nhà máy nên đảm bảo chất lượng và độ chính xác của dây chuyền.

 

Các thiết bị máy móc của chúng tôi đã được sản xuất và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia mà chính họ cũng có những sản phẩm thiết bị máy móc tiên tiến và chuyên nghiệp về sản xuất và đóng gói và in ấn như: Đức, Mỹ, Canada, Nhật, Ấn Độ, Nam Triều Tiên và khu vực Đài Loan..v.v..

 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý Công ty có được sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ sư Trung Quốc chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm lưu trú tại Việt Nam phục vụ lắp đặt, hướng dẫn vận hành máy, chuyển giao công nghệ, bảo trì, bảo hành máy.

 

Với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi tự tin giúp Quý khách đã thành công và sẽ thành công hơn trong lĩnh vực bao bì đóng gói.